Sealant chống cháy Metacaulk

Tháng Bảy 13, 2021 admin Không có bình luận

Sealant chống cháy Metacaulk 1000 là chất sealant gốc nước, dễ uốn nắn, có tính trương nở và khả năng ngăn cháy cao chỉ với một lượng mỏng, được thiết kế dùng cho các ống kim loại, ống cách có bông thủy tinh và các loại ống nhựa. Loại sealant này còn có thể được sử dụng trên các khe nối thi công trên phần kiểm nghiệm trên tường lắp ráp hoặc mặt cắt tường và theo tiêu chuẩn ASTM E90

Hệ thống phòng chống cháy có vai trò rất quan trọng đối với việc bảo vệ con người và tài sản. Keo chống cháy có thể giúp bảo vệ người, giảm thiểu thiệt hại về tài sản cho các kết cấu tòa nhà và tài sản một cách hiệu quả. Một phần mục đích của các bức tường ngăn là để ngăn cháy lan ra các khu vực tiếp giáp và keo chống cháy có chức năng trám bít các khe vành đai cửa, cửa sổ, các đầu ống cáp, các mối nối ngữa sàn và trần, giữa các tấm vách tường của các khu vực ngăn vv nhằm hạn chế cháy lan theo chiều dọc và ngang.

Sealant chong chay

  • Hệ thống UL chứng nhận khả năng chống cháy lên đến 4 giờ
  • Đạt tiêu chuẩn ASTM E 814, UL 1479 & UL 2079
  • Xả đông tốt
  • Không cháy, không độc hại, không bay hơi
  • Dễ uốn nắn, đàn hồi cao
  • Tiết kiệm chi phí
  • Tính trương nở cao (tiết kiệm vật tư)
  • Tiện sử dụng cả dạng ống lẫn thùng

sealant-chong-chay

Công dụng sản phẩm:

Metacaulk 1000 ngăn ngừa sự lan truyền của lửa, khói độc, khí nóng và nước qua khe hở hoặc các lỗ mở. Khi sử dụng không cần trộn hoặc pha màu mà có thể sử dụng ngay lặp tức mà không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật gì đặc biệt.

Vượt qua tiêu chuẩn ASTM E 1966/UL 2079 đối với các thiết bị lắp đặt trên tường bao gồm lớp lót (hoặc không có lớp lót) với độ dày trám trét lớp sealanat 1/4 inch (6mm). Hệ thống thử nghiệm phải quay 500 vòng trên máy lắp đặc biệt, độ bền và tính năng hoạt động của sản phẩm còn được chứng minh thành công trong những khu vực bị rung.

Chống cháy lan

Giúp ngăn ngừa sự lan truyền của lửa, khói độc, khí nóng và nước qua khe hở hoặc các lỗ mở. Khi sử dụng không cần trộn hoặc pha màu mà có thể sử dụng ngay lặp tức mà không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật gì đặc biệt.

 Mã sản phẩm   Thông tin quy cách đóng gói   Số lượng 
66640 10.3 oz. cartridge 12
66312 20.2 oz. foil pack 12
66303 30 oz. cartridge 12
66305 1 gal. 4
66307 2 gal. 1
66309 5 gal. 1

KEO  CHỐNG CHÁY LAN ngăn chặn sự lan nhanh của lửa và khí độc. Với đặc tính bám dính tốt, bền chắc, chống lạnh, có khả năng chống nhiệt, nước và cách âm trong những toà nhà cao tầng hoặc những khu vực của những sợi dây cáp và ống dẫn xuyên qua. Sản phẩm cao cấp đã được cấp chứng nhận FILK  cho đặc tính chống cháy và ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *