Hóa chất cấy thép là gì?

Tháng Bảy 4, 2021 admin Không có bình luận

Khi công trình hay nhà của bạn bị yếu về kết cấu, bị hẹp về không gian. Bạn muốn cải tạo công trình cũ bằng cách đặt them cột, them dầm hay mở rộng không gian cho công trình của bạn. Vậy làm cách nào để phần cải tạo mới của công trình không làm ảnh hưởng đến tất cả các kết cấu cũ củ công trình.

hoa chat cay thep

Lúc đó bạn sẽ nghĩ ngay đến giải pháp khoan cấy thép chờ và sử dụng keo/hóa chất cấy thép để phục vụ cho công trình của bạn.

Hóa chất cấy thép là gì?

Hóa chất cấy thép hay còn được gọi là Keo cấy thép, dạng hóa chất được tạo nên từ nhiều thành phần khác nhau. Khi hòa trộn với nhau, những thành phần này sẽ tạo nên phản ứng hóa học cho ra một hợp chất đồng nhất có tính kết dính cao.với các thành phần như cốt thép với bê tông, cốt thép với đá hoặc với tường gạch… hoặc giữa những tấm bê tông, tấm đá, bulong thép với nền bê tông, nền đá.

Hóa chất cấy thép thường được sử dụng để thực hiện các công việc như:

– Cải tạo công trình, liên kết thép phần móng. Sửa đổi, bổ sung, mở rộng quy mô, cấu trúc của công trình cũ.

– Mở rộng sàn, cơi nới nhà

– Liên kết cốt thép với cấu trúc thi công đã hoàn thiện từ trước

– Xử lý được những rủi ro trong quá trình thi công

– Định hình thép về đúng vị trí cần thi công

– Liên kết kết cấu thép

– Hỗ trợ làm khung xương nhôm kính

– Làm khung nhà bê tông cốt thép

– Liên kết thanh ren, thép vào các kết cấu bê tông

friulsider

Nói chung: Keo/ hóa chất cấy thép sử dụng cho kỹ thuật neo cấy thép chờ cho tất cả các công trình từ lớn đến bé, từ mở rộng quy mô theo chiều dọc đến chiều ngang… Và nó là nhân tố không thể thiếu trong xây dựng công trình, xây dựng dân dụng.

Hóa chất cấy thép có những loại nào?

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại Hóa chất cấy thép (keo cấy thép nhập khẩu), Keo cấy thép Việt Nam, Keo cấy thép nhái, giả… Được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất do có uy tín trên thị trường vẫn là keo cấy thép ramsetkeo cấy thép hiltikeo cấy thép fischerNgoài ra còn có keo cấy thép Vinkems HB1Sika Anchorfix 2Sikadur 731

Ứng dụng:

Keo cấy thép giúp xử lý những vấn đề phát sinh, rủi ro trong quá trình thi công như thép gãy, thép chờ không đúng vị trí. Những vấn đề phát sinh trong này thường không tránh khỏi nếu không được xử lí kịp thời dẫn đến những tổn thất lớn về mặt tài chính và an toàn cho người sử dụng sau này.

Hóa chất cấy thép còn được sử dụng nhiều trong các hạng mục như vách nhôm kính. Chất kết dính này giúp liên kết xương nhôm kính với khung nhà bê tông. Đây là hai hạng mục công trình được thi công tách rời nhau. Quá trình hoàn thiện được gắn kết nhờ hợp chất đặc biệt trong xây dựng chính là hóa chất cấy thép.

Cuối cùng hóa chất này giúp liên kết thanh ren, bulong nở, thép vào các kết cấu bê tông ở phương thẳng đứng.

keo cay thep fischer

Mua hóa chất cấy thép ở đâu? 

Bí quyết giúp sản phẩm hóa chất cấy thép của Công ty cổ phần Unic (Unic.com.vn) luôn đảm bảo chất lượng và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nằm ở kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh hóa chất.

Đặc biệt, cơ sở này còn sở hữu đội ngũ nhân viên có kỹ năng trong quá trình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng có thể yên tâm khi đặt mua hóa chất cấy thép tại địa chỉ này.

Cụ thể, khi nhận được yêu cầu đặt mua hóa chất của khách, đặc biệt là hóa chất cấy thép, Unic sẽ cân nhắc dành riêng những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất để kế hoạch của khách diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *