Mẹo hay khi chọn bạt hồ tôm có thể bạn chưa biết

Tháng Chín 16, 2021 admin Không có bình luận

Bạt hồ tôm có công dụng gì? Mẹo chọn bạt hồ tôm như thế nào chuẩn chất lượng, giá tốt? Sản phẩm thương hiệu nào uy tín, chất lượng? Đó là phân vân của rất nhiều khách hàng, rất nhiều người nuôi trồng thủy hải sản hiện nay. Để giúp bà con có thêm kinh nghiệm hữu ích, chúng tôi chia sẻ những thông tin cần thiết dưới đây.

Công dụng của bạt hồ tômMàng chống thắm hdpe uy tín

Bạt hồ tôm – giúp chăn nuôi hiệu quả hơn

Trước đây, chúng ta thường nuôi tôm trong hồ đất. Vì thế, nguy cơ thất thoát tôm không ít. Mặt khác, hồ đất không có tính năng chống thấm nên nước dễ vơi cạn vào mùa hè, các mầm bệnh bên ngoài dễ xâm nhập vào khiến tôm bị nhiễm bệnh.

Bạt hồ tôm ra đời đã giúp bà con chăn nuôi giải quyết triệt để nhiều vấn đề: chống rò rỉ nước ra bên ngoài, chống thấm nước ngược trở lại, ngăn ngừa mầm bệnh bên ngoài, đảm bảo môi trường nước luôn sạch sẽ để tôm phát triển khỏe mạnh. Mặt khác, với sản phẩm này, bạn dễ dàng xử lý môi trường nuôi, dễ quan sát sự phát triển của tôm, dễ dàng chăm sóc, rút ngắn thời gian nuôi trồng, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Mẹo chọn mua bạt hồ tôm bạn nên biết

Giá bạt lot ho nuoi tom

Chọn dòng bạt đảm bảo chất lượng tốt nhất

Thị trường bạt hồ tôm hiện nay khá phong phú và đa dạng. Là người tiêu dùng thông thái bạn cần tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Dưới đây là một số mẹo hay bà con cần biết

Chọn loại bạt chất lượng cao

Để tôm phát triển tốt bạn cần chọn loại bạt chất lượng tốt. Bạt hồ tôm HDPE hay tên gọi khác màng chống thấm HDPE được các chuyên gia đánh giá tốt nhất hiện nay vì không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường và độ bền cao, tính năng chống thấm hiệu quả.

Chọn loại bạt có khả năng chống tia UV tốt

Vì bạt hồ tôm đặt ở ngoài trời nên tốt nhất bạn hãy chọn dòng sản phẩm trơ về mặt hóa học, chống tia UV hiệu quả. Như thế, độ bền của bạt mới cao, tránh được hiện tượng bạc màu, bục nát bạt gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của tôm.

Chọn độ dày của bạt hồ tôm

Một kinh nghiệm quan trọng nữa khi chọn bạt hồ tôm là phải chú ý đến độ dày của nó. Các chuyên gia khuyên bạn nên chọn bạt có độ dày cao để hạn chế bục rách. Mặt khác, bạt cần đảm bảo khổ rộng phù hợp với thực tế diện tích nuôi trồng.

Nếu bạn chọn loại bạt khổ vải nhỏ hơn diện tích ao sẽ không phủ hết nên nguy cơ đất cát rơi xuống ao hồ là khó tránh khỏi. Như thế, hồ tôm của bạn sẽ nẩy sinh nhiều nguy cơ. Còn nếu mua bạt khổ quá lớn sẽ dẫn đến lãng phí, rườm rà.

Màng chống thắm

Lưu ý chế độ bảo hành của sản phẩm

Chọn sản phẩm có bảo hành dài hạn

Sản phẩm có bảo hành thường là sản phẩm tốt, đáng tin. Với bạt hồ tôm cũng thế nên khi chọn mua bạn cần quan tâm xem chế độ bảo hành như thế nào, thời gian bảo hành bao nhiêu. Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng bạt.

Mua bạt hồ tôm tại địa chỉ uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh, cung ứng bạt hồ tôm ra thị trường. Bà con có thể chọn mua sản phẩm ở nhiều nơi. Tuy nhiên, chất lượng, giá thành mỗi nơi một khác.

An tâm nhất là mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín, được đông đảo khách hàng tin dùng và đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Aritex là nhà sản xuất, là đơn vị cung ứng bạt HDPE cho hồ tôm chính hãng, chuẩn chất lượng, giá cạnh tranh rất đáng để bạn gửi gắm niềm tin nhé!

Trên đây là những mẹo hay khi chọn mua bạt hồ tôm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bà con. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ thêm kinh nghiệm cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *